Cấu tạo cửa gỗ nhựa Ecoplast Door

Ecoplast door là thương hiệu cửa gỗ composite cao cấp của Nhựa Việt Pháp. Cấu tạo cửa gỗ nhựa Ecoplast Door được đúc nguyên khối với hệ thống nguyên vật liệu đồng bộ. Kết cấu các hạt nhựa bao phủ hạt gỗ giúp vật liệu chịu được các tác động từ nước. Vật liệu composite cũng sở hữu đặc tính cứng của gỗ và dẻo của nhựa. Đồng thời, tạo mẫu mã đẹp, chống cong vênh, kín khít, chịu được tác động khắc nghiệt của môi trường nhiệt đới nóng ẩm.

1. Khung bao cửa

– Khung cửa gỗ chính là phần khuôn bao xung quanh cánh cửa được tiếp giáp giữa toàn bộ cửa với vách tường. Khuôn cửa đóng vai trò quan trọng trong việc cố định cánh cửa sao cho chắc chắn nhất. Không sai chút nào khi nói đây là một bộ phận vô cùng quan trọng của một cánh cửa gỗ. Nó chính là nơi gắn kết bản lề liên kết giúp cửa mở đóng, hay giúp cánh cửa có thể quay quanh trục.

– Khung cửa cửa định hình khung hình bao quanh cửa cho ngôi nhà cửa, đồng thời còn mang được tính thẩm mỹ cao.

– Sử dụng khung bao với chất liệu WPC giúp cho khung cửa có chắc chắn cho toàn bộ cánh cửa và bền lâu trong quá trình sử dụng.

– Ngoài ra Nhựa Việt Pháp còn có đa dạng mẫu khung cửa phù hợp với nhiều kích thước tường.

2. Cánh cửa

–  Cánh cửa của của dòng Ecoplast Door được thiết kế tỉ mỉ, đây cũng là bộ phận quan trọng giúp ngăn âm giữa các phòng với nhau. Chiều dày các thanh gỗ làm khung cửa có độ dày lý tưởng là 42 mm.

3. Nẹp cửa

–  Nẹp cửa là vật liệu gỗ nhựa đùn ép định hình, trên bề mặt phủ film PVC vân gỗ.

–  Nẹp cửa được phủ hoàn thiện bằng vật liệu màng nhựa vân gỗ nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc giúp thân thiện với môi trường.

 

II. Bề mặt hoàn thiện 1 cánh cửa gỗ nhựa composite

Cửa gỗ nhựa composite được phủ lớp film PVC cao cấp trên bề mặt. Nhờ đó mà nó có lớp vân gỗ mô phỏng vân gỗ tự nhiên, đều màu. Kết nối khuôn và nẹp của loại cửa này sử dụng chân nẹp thông minh cài trực tiếp vào khuôn. Có nghĩa là cửa nhựa gỗ composite không sử dụng các chất kết dính khác. Nếu chẳng may phát sinh yêu cầu cần sửa chữa, tháo nẹp đơn giản, không ảnh hưởng đến bộ cửa. Bề mặt cửa phủ film PVC có khả năng chống trầy xước tốt, kháng oxy hóa tốt.

cau tao cua go nhua ecoplast door

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *