Cửa chống mối mọt- Lựa chọn thông thái cho mọi gia đình

Phải làm sao để ngăn chặn mối mọt tấn công những cách cửa gỗ của gia đình bạn? Giải pháp thông mình và tối ưu nhất không gì khác chính là lắp đặt cửa chống mối mọt- cửa gỗ nhựa Đông Âu được làm từ chất liệu gỗ nhựa Composite được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Mối mọt- kẻ thù của những chiếc cửa gỗ

Thời nào cũng thế và vùng miền nào cũng vậy, đã sử dụng của gỗ là các gia chủ phải xác định tinh thần có thể sống chung với mối mọt. Không ít gia đình chỉ vào năm đã phải thay toàn bộ cửa mới do những chiếc cửa gỗ bị mối mọt gặm nhấm gây mất phẩm mỹ, cong vênh hay dần dần mục hỏng.

Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này? sử dụng thuốc chống mối mọt dường như là biện pháp không mấy hữu hiệu và không được khuyến cáo do phải sử dụng thường xuyên và có thể gây hại cho sức khỏe của cả gia đình. Để đối phó với mối mọt điều tốt nhất bạn có thể làm là hãy lắp đặt hoặc thay thế những chiếc cửa bằng cửa chống mối mọt cũng chính là cửa gỗ nhựa Đông Âu được làm từ gỗ và hạt nhựa Composite đang ngày càng được ưu chuộng trên thị trường.

Cửa gỗ nhựa composite- Cửa chống mối mọt hiệu quả số một

Với nhiều ưu điểm từ chất lượng, độ bền đến tính thẩm mĩ, các dòng cửa gỗ nhựa Composite đang dần chiếm lĩnh thị trường và có xu hướng thay thế các loại cửa truyền thống như cửa gỗ tự nhiên, của gỗ công nghiệp, cửa nhôm, sắt…

Nhờ những đặc tính như nhẹ, dễ dàng lắp đặt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường, không cong vênh, không thấm nước, không ẩm mốc, cách âm, cách nhiệt tốt… Cửa gỗ nhựa Composite chính là sự lựa chọn hòan hảo cho mỗi công trình xây dựng như nhà ở, chung cư, khách sạn, khu vui chơi giải trí…

Đặc biệt đây cũng chính là loại cửa chống mối mọt hiệu quả số một. Nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thành phần vật liệu từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với nhựa PVC và các chất phụ gia khác trong đó có chất ổn định, chất chống nấm mốc, chất chống côn trùng, chất gia công tăng cứng, chất tạo màu, hương thơm… nên khi sử dụng loại cửa này bạn sẽ không lo mối mọt có thể tấn công gây hư hại.

Trong quá trình sản xuất, bột nhựa gỗ được trộn đều thành hợp chất đồng nhất, sau đó được đùn hoặc ép thành các hình dạng theo yêu cầu và thêm các chất phụ gia, do đó mà có khả năng chịu nước, cũng như chống mối mọt tuyệt đối. so với các loại cửa được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì cửa gỗ nhựa chịu nước và chống mối mọt Composite được đánh giá cao hơn hẳn về những mặt này, Dòng cửa Composite có tính ứng dụng cao, thường được sửa dụng làm cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng khách, cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm… vừa có độ bền cao lại vừa đem đến cho không gian sống nét tinh tế và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *