Cửa Gỗ Composite- giải pháp tối ưu bảo vệ môi trường

Cửa gỗ Composite người sử dụng vật liệu an toàn và tin cậy , thân thiện với môi trường

Mang cấu thành khá giống với nhựa Composite, cửa gỗ Composite kể cả hai thành phần chính:

  • Vật liệu sàn được tạo nên bằng những hạt nhựa PVC không gây độc hại cho sức khỏe cong người, lại dễ phân hủy thân thiện với môi trường.
  • Vật liệu gia cường hoặc phần cốt tận dụng những phế phẩm như mùn cưa, bột gỗ, tro trấu,… góp phần ngăn ngừa khai thác gỗ tự nhiên để những cánh rừng luôn bao phủ màu xanh, có hạn xói mòn, lũ lụt, giúp cân bởi hệ sinh thái.
                                                              Sử dụng vật liệu uy tín , thân thiện với môi trường

Khả năng tiết kiệm năng lượng hoàn hảo

Lõi thủ tục nhiệt mật độ cao phối hợp cùng khung cửa dày 70mm được hàn kín 3 lần để tạo nên khả năng cách nhiệt và tăng cường độ bền. Tấm cửa còn được lắp đặt chính xác , vừa in với kích thước ô cửa để ngăn chặn gió lùa vào ngôi nhà.

Với thiết kế như vậy, tấm cửa Composite chiêu thức nhiệt hiệu quả, giúp gia đình bạn tiết kiệm không ít năng lượng. Mùa hè cửa sẽ giảm thiểu cái nóng bề ngoài, mùa đông lại tạo cho ngôi nhà không có gian đầm ấm nhờ giảm bớt khí lạnh khắc nghiệt.

Người sử dụng cửa gỗ Composite khẳng định chắc chắn sẽ tiết kiệm cho gia đình bạn một lượng không nhỏ năng lượng điện, đồng thời có hạn các khí thải từ điều hòa, lò sưởi, giữ gìn không có khí trong lành.

Cửa gỗ Composite giúp giảm hơn chi phí lắp đặt

Với độ bền lên tới 20 năm, sử dụng cửa gỗ Composite sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm kha kha khá ngân sách sửa chữa, đặc biệt quan trọng là không hề thay thế hệ thống cửa mới. Hạn chế sử dụng nguyên liệu và cung cấp công nghiệp chắc chắn là những chiêu bài giữ gìn môi trường hiệu quả.

Như thế, không còn còn nghi ngờ gì nữa, cửa gỗ Composite chính là giải pháp tuyệt đối để bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta ngày một xanh – sạch hơn. Nếu như là 1 người có bổn phận , hãy dùng cửa gỗ Composite, bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *