Hướng dẫn thi công lắp đặt cửa gỗ nhựa compostie

Cửa gỗ nhựa composite đang ngày càng được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trong ngôi nhà của các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ cách thi công lắp đặt của loại cửa này dẫn đến nhiều sai sót không đáng có. Do vậy, Nhựa Việt Pháp xin giới thiệu đến Quý khách hàng và đối tác hướng dẫn thi công chi tiết cửa gỗ nhựa composite.

(*) Một lưu ý rất quan trọng Quý khách hàng nên chú ý trước khi lắp đặt, là cần đảm bảo đo chính xác kích thước ô chờ tường thô của cửa trong đó bao gồm chiều cao, chiều rộng và độ dày tường. Đo ít nhất 2 điểm, lấy kích thước nhỏ hơn. Cửa mở vào trong thì đo ở mép tường phía bên trong, cửa mở ra bên ngoài thì đo mép tường phía bên ngoài. Kích thước ban đầu chính xác thì sản xuất lắp đặt sau này sẽ dễ dàng và đảm bảo hơn trong quá trình sử dụng.

I. Hướng dẫn thi công lắp đặt cửa gỗ nhựa composite

1. Kiểm tra lại kích thước ô chờ của từng bộ cửa

Kiểm tra lại kích thước ô chờ tường thô (chiều cao và chiều rộng) và độ dày của tường ở ít nhất 2 điểm rồi đối chiếu với kích thước các bộ cửa đang có tại công trình.

(Kiểm tra lại kích thước ô chờ của từng bộ cửa)

2. Bắt bọ cửa vào tường

Khác với các con bọ cửa bằng tấm PVC Foam đang được các bên sử dụng trên thị trường, Nhựa Việt Pháp đã sản xuất và cho ra đời bọ cửa bằng gỗ nhựa composite chuyên biệt tăng độ bền chắc và nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Bọ cửa được cố định vào tường bằng đinh hơi hoặc vit gỗ. Lưu ý nếu Quý khách hàng dùng đinh hơi thì phải dùng súng bắn đinh loại lớn. Một bộ cửa nên dùng 10 con bọ, 2 bên tường mỗi bên 4 con và 2 con trên thanh ngang.

(Bắt bọ cửa vào tường, Nhựa Việt Pháp sản xuất và sử dụng loại bọ cửa chuyên biệt bằng gỗ nhựa compostie giúp tăng độ bền chắc và tuổi thọ sản phẩm)

3. Cố định khuôn cửa lên tường

Cắt mòi đầu khuôn của 2 thanh khuôn đứng; ướm vừa sao cho 2 thanh khuôn đứng ghép khít với thanh khuôn ngang (xem kỹ hơn ở video). Dựng các thanh khuôn lên tường và cố định các thanh khuôn vào bo cửa bằng đinh hợi hoặc vít gỗ.

(*) Lưu ý: tại bước này ta cố định chắc chắn thanh khuôn bên phía lắp bản lề, các thanh còn lại gá hờ để căn chỉnh sau khi lắp cánh.

 

(Cắt mòi đầu khuôn của 2 thanh khuôn đứng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *