Ứng dụng của cửa gỗ nhựa Ecoplast Door

Ecoplast Door là một sản phẩm được sản xuất từ vật liệu nhựa gỗ cao cấp, bề mặt của sản phẩm vẫn giữ nguyên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hiện đại của vân gỗ, nhưng đồng thời các tính năng chống nước, chống oxi hóa cũng đã được cải tiến đáng kể. Ứng dụng cửa gỗ nhựa Ecoplast Door là gì ?

. Ecoplast Door có tính ứng dụng rộng rãi

Ecoplast Door là một sản phẩm được sản xuất từ vật liệu nhựa gỗ cao cấp, bề mặt của sản phẩm vẫn giữ nguyên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hiện đại của vân gỗ; nhưng đồng thời các tính năng chống nước, chống oxi hóa cũng đã được cải tiến đáng kể. Nhờ vậy, cửa gỗ nhựa đang được ứng dụng rộng rãi để làm cửa thông phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng làm việc của các công trình nhà ở, biệt thự, nhà phố, chung cư mang quy mô hộ gia đình hoặc các văn phòng, trường học, bệnh viện…

1. Cửa phòng khách

Phòng khách thường có kích thước rộng hơn những không gian khác trong gia đình, bởi nó không chỉ là nơi sinh hoạt chung mà còn là nơi tiếp đón khách tới chơi nhà. Bởi vậy, chọn cửa cho phòng khách như thế nào cực kỳ quan trọng. Kích thước của cửa phòng khách phải đảm bảo được phù hợp với không gian của phòng khách và kích thước cũng phải phù hợp với mọi người có chiều cao khác nhau cũng như số lượng người đi qua.

2. Cửa phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi cần có sự yên tĩnh, là nơi đưa con người vào giấc ngủ mỗi đêm sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, yêu cầu về khả năng cách âm là một điều không thể thiếu. Với cấu tạo từ gỗ nhựa cùng gioăng mềm cao cấp, khi đóng cửa bạn sẽ có được một không gian vô cùng yên tĩnh, riêng tư để bạn có thể thư giãn, ngủ nghỉ mà không bị những tiếng ồn bên ngoài làm phiền. Vào mùa hè hay mùa đông khi bạn sử dụng điều hòa, lò sưởi, khả năng cách nhiệt sẽ giúp hạn chế việc nhiệt thoát ra ngoài, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm chi phí hàng tháng.

3. Cửa nhà vệ sinh

Một ngôi nhà thì không thể thiếu được nhà vệ sinh. Đó không chỉ là nơi giải quyết vấn đề cá nhân mà còn là nơi giữ tổng thể cho ngôi nhà trở nên hài hòa hơn. Một bộ cửa nhà vệ sinh bền đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp cho không gian trở nên ấn tượng, nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều.

4. Cửa phòng ăn, cửa phòng VIP nhà hàng, khách sạn

Các nhà hàng, cửa tiệm ăn uống sẽ trở nên nổi bật, hấp dẫn và sang trọng nhờ những bộ cửa gỗ nhựa Ecoplast Door. Vừa tạo điểm nhấn, vừa tạo ra những không gian phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *